บริษัท แอลเอสอุตสาหกรรม จำกัด

เป็นที่รู้จักในวงการผลิตตะปู และโซ่เหล็ก ที่มีคุณภาพ ชนิดต่าง ๆ มานาน กว่า 40 ปี ในนาม "เลี่ยงเส็ง" ซึ่งได้รับการยอมรับ จากลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งหน่วยงานราชการ และเอกชน โดยเริ่มจาก การผลิตตะปูตอกสังกะสี โซ่เหล็ก และเป็นผู้พัฒนาระบบ การผลิตตะปูตอกเรือสี่เหลี่ยม และตะปูแบนให้ทันสมัย จากประสบการณ์อันยาวนาน และการรักษามาตรฐานการผลิต ได้ดีเยี่ยมมาโดยตลอด บริษัทฯ จึงได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่ง ในคณะกรรมการร่างมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมจากกรมมาตรฐาน กระทรวงอุตสาหกรรม กลุ่มสินค้าที่ผลิตโดยบริษัทฯ มี ตะปูดอกไม้, ตะปูตอกคอนกรีต, ตะปูเฟอร์นิเจอร์, ตะปูตอกเรือแบน ตะปูตอกเรือสี่เหลี่ยม, โซ่เหล็ก, ตะปูตะกั่ว(ตอกท้องเรือ), ตะปูทองแดง, ตะปูตอกสังกะสี และตะปูพิเศษชนิดต่าง ๆ ซึ่งได้จัดจำหน่าย ภายใต้เครื่องหมายการค้า ตราดาว, ตราดาว D, ตรานกดาว และตราดาว S

ทุกผลิตภัณฑ์จากโรงงาน คือคุณภาพ และบริการด้วยความซื่อสัตย์

เครื่องจักร
เลือกใช้เครื่องจักร จากประเทศเยอรมัน และญี่ปุ่น

วัตถุดิบ
ใช้วัตถุดิบจากแหล่ง ที่มีคุณภาพเท่านั้น ทั้งใน และต่างประเทศ เช่น บริษัท ตาต้าสตีล(ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท โกเบ สตีล จำกัด ที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น มีการตรวจสอบ และควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ในการผลิตก่อนการบรรจุ ตรวจสอบน้ำหนัก และปริมาณสินค้า ให้มีความเที่ยงตรง ก่อนจัดส่งให้ลูกค้า

นโยบายหลัก
เพิ่มกำลังการผลิต และเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเน้นคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่ยุติธรรม

Common Nail
Concrete Nail
Rectangular Boat Nail
Square Boat Nail
Brass Nail
Needle Nail
Large head Nail
Cupped brad head nail
Rivet Nail
Roof Nail
Lag Screw
       
บริษัท แอลเอสอุตสาหกรรม จำกัด .4 ซอยบางแค 8 ถ.สุขาภิบาล 1 แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
โทร: 662-4555672-3 แฟกซ์ : 662-4540736 อีเมล์: webmaster@thainail.com